Cầu Vàng ở Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Cầu Vàng ở Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

(THPL) _ Mới đây. tạp chí Time vừa công bố danh sách top 100 điểm đến hàng năm 2018. Cây Cầu Vàng mới được khánh thành cách đây 2 tháng trên đỉnh Bà Nà, thành phố Đà Nẵng cũng góp mặt trong danh sách này. Đi trên cây cầu này, du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của núi rừng, và tuyến cáp treo và những khu làng Pháp đang xây dựng.Chia sẻNguồn: Tiền phong

Cầu Vàng ở Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giớiCầu Vàng lọt vào danh sách bình chọn của tạp chí Time là vinh dự lớn cho một sản phẩm của Việt Nam.    

Nằm ở độ cao gần 1.000m so với mặt nước biển trên núi Bà Nà, Cầu Vàng dài 150m nối liền một trạm cáp treo với các khu vườn gần đó. Đi trên cây cầu này, du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của núi rừng, và tuyến cáp treo và những khu làng Pháp đang xây dựng. "Đó là một nỗ lực để thu hút thêm nhiều khách du lịch đến với thành phố".

Theo đó, Chủ đầu tư cho biết, Cầu Vàng lọt vào danh sách bình chọn của tạp chí Time là vinh dự lớn cho một sản phẩm của Việt Nam. Rất nhiều tờ báo uy tín trên thế giới như BBC, AFP, Reuters, CNN, Archdaily... cũng đã dành lời khen ngợi đến công trình. 

Bên cạnh, top 100 điểm đến trên thế giới 2018 bao gồm các công trình, địa điểm nổi bật ở nhiều hạng mục khác nhau như khách sạn, công viên, công trình kiến trúc thuộc 48 quốc gia. Ngoài Cầu Vàng còn có nhiều điểm đến độc đáo khác như Bảo tàng Macan ở Indonesia, công viên Pandora tựa như bối cảnh phim Avatar ở Florida Mỹ.

TH - Thu Thảo Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật