Khai mạc Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018

Khai mạc Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018

(THPL) - Lễ hội Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 đã khai mạc thu hút hàng chục ngàn lượt du khách và người dân địa phương đến tham dự. Lễ hội năm nay với chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu khát vọng tình yêu và biển cả”, Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 là tập hợp chuỗi các hoạt động kinh tế- văn hóa- xã hội nổi bật của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng như các địa phương ven biển.Chia sẻNguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Khai mạc Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018

Diễu hành xe hoa tại lễ bế mạc.

Mới đây, Lễ hội Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 đã khai mạc thu hút hàng chục ngàn lượt du khách và người dân địa phương đến tham dự.

Lễ hội năm nay với chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu khát vọng tình yêu và biển cả”, Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 là tập hợp chuỗi các hoạt động kinh tế- văn hóa- xã hội nổi bật của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng như các địa phương ven biển. Ngoài ra, Festival cũng là nhịp cầu kết nối các hoạt động liên kết, đầu tư, phát triển thương mại - du lịch và kinh tế giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các tỉnh có biển trên cả nước.

Thông qua sự kiện này, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giới thiệu những kết quả đạt được về phát triển du lịch chất lượng cao những năm qua và định hướng đến năm 2030. Dịp này Bà Rịa – Vũng Tàu muốn giới thiệu cho du khách, cũng như bạn bè trong nước và quốc tế những tiềm năng, thế mạnh trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, tạo động lực thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước vì mục tiêu phát triển bền vững kinh tế - văn hóa - xã hội.

Chương trình Festival Biển lần này gồm các hoạt động như: Lễ hội chào mừng Festival Biển 2018. Hoạt động Hội chợ - Triển lãm quảng bá tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với các lĩnh vực tiêu biểu. Triển lãm và Chương trình xúc tiến thương mại, liên kết phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên các lĩnh vực công nghiệp - nông nghiệp - thương mại - dịch vụ; Lễ hội biểu diễn Diều nghệ thuật. Và Lễ hội Carnaval, Hội thảo “Giải pháp phát triển Kinh tế du lịch gắn với bảo vệ môi trường biển”.

Theo đó, Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phó Ban Tổ chức cho biết: Festival Biển Bà Rịa - Vũng Tàu 2018 không chỉ là sự kiện quan trọng của tỉnh mà còn là nhịp cầu kết nối hoạt động giao thương, liên kết phát triển giữa các tỉnh, thành phố ven biển Việt Nam. Lễ hội được thực hiện toàn bộ bằng nguồn vốn xã hội hóa.

TH - Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật