(THPL)- Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ Nguyễn Hồng Lam bị phạt 15 năm tù giam về tội "Tham ô tài sản".
(THPL)- Trước đó, ông Diệp Dũng từng bị Thanh tra TP.HCM nêu hàng loạt sai phạm trong việc huy động vốn tại Saigon Co-op.
(THPL)- Hội đồng xét xử xét thấy ông Trầm Bê có nhân thân tốt, nhiều đóng góp cho ngành ngân hàng, tài sản có khả năng thu hồi nên không chấp nhận kháng nghị tăng hình phạt của Viện kiểm sát Nhân dân TP.HCM
(THPL)- Phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giao quyền thu phí cao tốc TP HCM - Trung Lương trái pháp luật, bị cáo Đinh La Thăng sẽ có 6 luật sư bào chữa. Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Huỳnh Văn Trực, Phó Chánh tòa Hình sự Tòa án nhân dân TP.HCM.
(THPL)- Bị cáo Đinh Ngọc Hệ đã lập Công ty Yên Khánh rồi đề nghị Quân chủng Hải quân cho Yên Khánh liên doanh với Hải Thành để xây cao ốc trên khu đất quốc phòng số 7 – 9 Tôn Đức Thắng. Trong vụ án, ông Nguyễn Văn Hiến đã thiếu trách nhiệm, không kiểm tra sát sao… dẫn tới mất đất.
(THPL)- Tiêu chí yêu cầu như sau: Thí sinh có quốc tịch Việt Nam; sinh từ năm 2005 đến 2007; hiện là học sinh lớp 8, 9 hoặc 10; có thành tích tốt trong các kỳ thi; thành thạo tiếng Anh và có thành tích tốt khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.