10 người thiệt mạng trong vụ sập nhà kinh hoàng ở Ấn Độ,

Audio THPL
21-09-2020 18:28

( THPL) - Tòa nhà 3 tầng tại thành phố Bhiwandi ở Ấn Độ, bị sập vào ngày 21/9, khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và nhiều người vẫn còn mắc kẹt trong đống đổ nát.

ngày 21/9, một tòa nhà 3 tầng ở khu Patel Compound, thành phố Bhiwandi, bang Maharashtra (Ấn Độ), bị sập vào khoảng 3h40 sáng theo giờ địa phương,khiến ít nhất 10 người thiệt mạng.

 Người dân địa phương thành phố Bhiwandi cùng lực lượng Ứng phó thảm họa Quốc gia  đã giải cứu khoảng 31 người khỏi đống đổ nát của tòa nhà bị sập, trong khi 20 - 25 người khác vẫn còn mắc kẹt. Trong khi các lực lượng đang tiến hành công tác cứu hộ, nhiều hình ảnh và video thương tâm về vụ tai nạn chết người này được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Theo báo cáo về vụ việc, tòa nhà 40 năm tuổi vừa bị sập là nơi ở của 20 hộ gia đình, nằm trong danh sách kiến trúc "không an toàn". Trước đó, cơ quan dân sự đã đưa ra thông báo để người dân dọn khỏi tòa nhà. Thành phố Bhiwandi có dân số hơn 700 nghìn người, nằm cách "thủ đô tài chính" Mumbai của Ấn Độ khoảng 15 km.

Nguồn: Kiến thức - video: - TH:THPL

Cùng chuyên mục