10 tấn lương thực, thực phẩm do Công an Bình Phước hỗ trợ công an TP.HCM

Audio THPL
27-09-2021 14:29 8,618

(THPL)- Vượt hàng trăm km xa xôi, chuyến xe nghĩa tình mang theo 10 tấn lương thực, thực phẩm từ Công an phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước nhanh chóng về TP.HCM tiếp sức, hỗ trợ Công an TP.HCM đang xung kích trên tuyến đầu chống dịch.

Số lương thực, thực phẩm này được Công an Phước Bình trích ngày lương của mình và vận động các mạnh thường quân với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận số rau củ, Công an Tân Bình đã chuyển ngay cho lực lượng tuyến đầu và kịp thời trao đến cho những người dân đang cần, góp phần làm vơi bớt khó khăn của người dân trong những ngày đại dịch.

Đối với Công an TP.HCM, sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của Công an Phước Bình là nguồn động viên to lớn, chia sẻ khó khăn, áp lực đối với các lực lượng nơi tuyến đầu và tiếp thêm sức mạnh cho Công an TP.HCM vững vàng chiến thắng đại dịch.

Xúc động trước hành động của Công an Bình phước, Thượng tá Nguyễn Văn Trung, Phó Trưởng Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đây không chỉ là món quà vật chất mà còn tiếp thêm tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động viên vô cùng to lớn cho lực lượng Công an quận trong trận chiến chống dịch Covid-19. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ chiến sĩ Công an phường Phước Bình, thị xã Phước Long và các nhà hảo tâm.


Nguồn: VOV – TH: THPL

Cùng chuyên mục