1.600 VĐV tranh giải Võ thuật Cup các CLB Tài năng trẻ Việt Nam - Hà Nội

Audio THPL
31-07-2019 17:53

(THPL) - Tại Hà Nội vừa diễn ra buổi họp báo công bố Giải võ thuật Cúp các Câu lạc bộ Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019. Giải do Công ty Cổ phần Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam phối hợp cùng Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam tổ chức.

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 50 đoàn với 1.600 vận động viên đến từ 28 tỉnh thành, gồm các đơn vị võ đường trực thuộc các chi nhánh của Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và các câu lạc bộ, môn phái, võ đường khác trong cả nước.

Giải Võ thuật Cúp các CLB Tài Năng trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả tập luyện võ thuật của các võ sinh đang sinh hoạt tại các võ đường Tài Năng trẻ, cùng các môn sinh của các môn phái, võ phái, võ đường, Câu lạc bộ đang hoạt động trên khắp cả nước.

Đây cũng là dịp để các môn phái, võ phái các câu lạc bộ, võ đường được giao lưu học hỏi, biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật cổ truyền.

Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những Tài năng Võ thuật Việt Nam, đóng góp nguồn Vận động viên cho phong trào võ thuật nói riêng và nền Thể thao Việt Nam nói chung.

Giải võ thuật Cúp các Câu lạc bộ Tài Năng trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/08 tại Nhà thi đấu Khu Liên hợp Thể thao Thanh Hà, thuộc Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Thực hiện: Bảo Mi

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục