Bà Dương Thị Bích Hạnh - Giám đốc Hệ thống giáo dục E-Life và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục mầm non

04-04-2019 07:28 2,915

(THPL) - Bà Dương Thị Bích Hạnh - Giám đốc Hệ thống giáo dục E-Life cho biết, với triết lý giáo dục mang tới cho trẻ cơ hội phát triển những tiềm năng sẵn có, Trường Mầm non Song ngữ E-Life luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn nhỏ theo học ở đây.

Việc lựa chọn trường mẫu giáo cho con là một quyết định khó khăn đối với cha mẹ, nhưng việc chọn trường phù hợp để con phát triển đúng hướng và con được lớn lên trong sự tôn trọng và yêu thương, còn bố mẹ an tâm làm việc thì đây quả là một thử thách không hề dễ dàng của rất nhiều bậc phụ huynh. Đến với Trường Mầm non Song ngữ E-Life là một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao, cùng với không gian học tập hiện đại với phương pháp giáo dục phân hóa và chương trình giáo dục tích hợp. Hệ thống Trường Mầm non song ngữ E-Life triển khai xây dựng và hoàn thiện chương trình giáo dục với quan điểm tôn trọng, nuôi dưỡng những vốn quý sẵn có ở mỗi trẻ. Với khả năng kết nối đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng việc tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, E-Life Kindergarten là môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Bà Dương Thị Bích Hạnh tốt nghiệp chuyên ngành Luật nhưng ra trường với đam mê gây dựng hệ thống nhân sự cấp cao, bà đã dành nhiều năm hoạt động và học hỏi trong lĩnh vực quản lý và đào tạo nhân sự. Bà Hạnh tìm hiểu giáo dục trẻ không chỉ cần giáo dục về kiến thức mà còn là việc giáo dục nhân cách để trẻ phát triển toàn diện nhất. Từ năm 2006, với cương vị là Trưởng Ban đào tạo của Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI), bà Bích Hạnh đã tham gia hoạt động trong nhiều dự án quốc tế về đào tạo nhân sự, đồng hành cùng các chuyên gia quốc tế trong việc tư vấn, thiết kế hệ thống mầm non cho nhiều đơn vị. Chính vì vậy, tâm huyết tạo dựng môi trường giáo dục mầm non uy tín, chất lượng và đem đến không gian học tập an toàn, hạnh phúc cho trẻ, càng thôi thúc bà Bích Hạnh cùng Ban lãnh đạo tập đoàn E-Life và Viện AMDI thành lập hệ thống trường mầm non song ngữ chất lượng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Với tâm huyết của mình, năm 2018, Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life được thành lập với hai cơ sở đặt tại tòa nhà The Garden Hill - số 99 Trần Bình và Khu đô thị Thành phố Giao Lưu. Bà Dương Thị Bích Hạnh cho biết, dạy học bằng tình yêu thương là một trong những nội dung cốt lõi được các giáo viên tại E-Life Kindergarten áp dụng trong phương pháp giảng dạy của mình. Với sự dìu dắt đầy tình yêu thương của các cô giáo tại trường cũng giúp trẻ hình thành và phát triển nhân cách tốt, biết yêu thương, chia sẻ với những người xung  quanh, còn tạo cho trẻ những thói quen khám phá và tìm hiểu về cuộc sống, để trẻ tự tin hòa nhập, linh hoat với môi trường song ngữ. Bà Dương Thị Bích Hạnh cũng nhấn mạnh: Tại E-Life Kindergarten, nhà trường tin rằng, mục đích của giáo dục là cung cấp môi trường học tập thân thiện và ‘tiện nghi’ giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình, hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ công dân tương lai của đất nước.

Nguồn: Pháp Luật Việt Nam

Cùng chuyên mục