2 tàu cá, 1 ca nô bốc cháy dữ dội trong đêm ở Khánh Hòa

Audio THPL
19-09-2020 09:44

(THPL)- Một tàu cá khi đang neo đậu tại cảng Đá Bạc P.Cam Linh, TP.Cam Ranh bốc cháy dữ dội, sau đó cháy lan sang 1 tàu cá và 1 ca nô bên cạnh.

Ngày 18/9, ông Trần Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Cam Ranh Khánh Hòa cho biết, lực lượng chức năng đã khống chế được vụ cháy 2 tàu cá và 1 ca nô xảy ra trên địa bàn cảng Đá Bạc P.Cam Linh, TP.Cam Ranh. 

Được biết, người dân phát hiện hỏa hoạn xảy ra tại một tàu cá đang neo đậu tại khu vực nói trên, sau đó nhanh chóng cháy lan sang 1 tàu khác và 1 ca nô bên cạnh. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã có mặt để dập lửa. Tuy nhiên, do gió lớn thổi mạnh và khu vực các tàu neo đậu cách bờ khoảng 30 m nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng đã nỗ lực dập lửa để ngăn đám cháy không lan sang các tàu lân cận. 

Ông Trần Anh Tuấn cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh nguyên nhân vụ cháy tàu cá, ca nô. Bước đầu, nghi là do chập điện trên một chiếc tàu gây ra vụ cháy. Theo ông Tuấn, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên 2 tàu cá và 1 ca nô bị thiêu rụi gần như toàn bộ.     

Nguồn: Thanh Niên -TH: THPL

Cùng chuyên mục