30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam lên đường ra Bình Định chinh phục vương miện

30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam lên đường ra Bình Định chinh phục vương miện

( THPL) - 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 sẽ đến TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện của mình.Chia sẻNguồn: Tiền phong

30 thí sinh dự chung khảo Hoa hậu phía Nam lên đường ra Bình Định chinh phục vương miện

Ảnh: BTC

Sau buổi họp báo vào ngày12/6 tại Grand Hotel Sài Gòn, BTC cuộc thi HHVN 2018 chính thức công bố danh sách 30 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung khảo phía Nam.

Nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biện tập báo Tiền phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, nhân dịp kỷ niệm 30 năm, các hoạt động HHVN năm 2018 sẽ trải dài và để lại dấu ấn khắp ba miền, mở đầu bằng Gala 30 năm HHVN tại Tuần Châu với sự góp mặt của gần như tất cả các Hoa hậu, Á hậu các thời kỳ. Sau đó sẽ là các phần thi phụ: Người đẹp thể theo, người đẹp Du lịch. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng và đêm chung kết tại TPHCM.

Riêng vòng chung khảo phía Nam sẽ bắt đầu hành trình tại FLC Quy Nhơn, vòng chung khảo phía Bắc vào tháng 7 tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Vòng chung khảo hoa hậu VN 2018 sẽ diễn ra tại hai tỉnh thành phố có tiềm năng phát triển du lịch của đất nước. Hoạt động của cuộc thi hoa hậu không chỉ là thi nhan sắc mà còn đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, du lịch của các địa phương.

Năm nay, vòng chung khảo phía Nam sẽ có sự chỉ đạo chặt chẽ từ các lãnh đạo của tỉnh Bình Định. Ngay sau vòng chung khảo, các thí sinh sẽ có các hoạt động nhân ái ngay tại các địa phương của tỉnh Bình Định để đóng góp cho sự phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế ở nơi đây. Các thí sinh phía Bắc cũng sẽ có các hoạt động để quảng bá cho phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An.

Về các dự án nhân ái, năm 2018, Người đẹp Nhân ái sẽ có quy mô lớn hơn và tổ chức thành các cụm thí sinh để tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện năng lực trong các hoạt động nhóm và giúp các dự án sẽ mang dấu ấn đậm nét và quy mô lớn hơn.

TH - Hồ TrinhCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật