“Xuân yêu thương” chào Xuân Canh Tý 2020

Audio THPL
18-01-2020 10:08

(THPL)Chào Xuân Canh Tý, Công viên Nước Hồ Tây tổ chức chương trình với chủ đề “Xuân yêu thương” sẽ diễn ra từ mùng 1 đến mùng 9 Tết.

Tại “Chào Xuân Canh Tý”, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên…với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương. 

Ngoài ra, tại “Xuân yêu thương” còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố… mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho du khách. Đặc biệt, từ ngày mùng 1 đến mùng 9 Tết (tức từ 25/1-2/02/2020), giá vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời giảm giá sâu.

Dù nhịp sống hiện đại ngày càng làm cho mọi người bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm ai cũng muốn hướng về gia đình, người thân. Ban tổ chức mong muốn “Xuân yêu thương” là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục