Đang tải

Bình Dương: Nhiều cơ hội đầu tư tại dự án Phước Điền Citizen dịp đầu năm 2021

Audio THPL
15-01-2021 17:12 1,920

(THPL)- Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc phát triển các dự án nằm gần các khu công nghiệp, trong đó thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương là sự lựa chọn tiềm năng. Nắm được vấn đề đó, dự án Phước Điền Citizen được đầu tư phát triển, tạo điểm nhấn thị trường bất động sản trên địa bàn dịp đầu năm 2021, mang đến nhiều cơ hội đầu tư...

Thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các dự án nằm gần các khu công nghiệp, trong đó thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương là sự lựa chọn tiềm năng. Tại đây, hiện các cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đầu tư phát triển đồng bộ, mở rộng và thúc đẩy giao thương mạnh mẽ, địa bàn có mức sống người dân ngày được cải thiện. Trước tiềm năng trên, dự án Phước Điền Citizen được đầu tư phát triển, tạo điểm nhấn thị trường bất động sản tại Bình Dương dịp đầu năm 2021, mang đến nhiều cơ hội đầu tư...

 Mới đây, công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ và Xây dựng Hữu Trường đã hợp tác với Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát để triển khai dự án khu nhà ở Phước Điền Citizen tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Dự án có tổng diện tích 1,3 ha, gồm 95 căn nhà liền kề được xây dựng với quy cách 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu. Các sản phẩm nhà ở tại Phước Điền Citizen đến tay khách hàng theo tiêu chuẩn bàn giao thô. Điều này đồng nghĩa với việc, chủ đầu tư sẽ xây dựng mặt ngoài cho toàn bộ sản phẩm tại dự án. Người mua khi nhận nhà sẽ hoàn thiện nội thất. Chủ đầu tư cho biết: “Việc bàn giao thô được quyết định dựa trên nhu cầu của người mua. Phần lớn khách hàng đều thích xây dựng nhà ở theo ý muốn và nhu cầu sử dụng. Trong khi đó, mặt ngoài căn hộ được xây dựng theo mẫu nhằm tuân thủ các yêu cầu của Nhà nước và đảm bảo tính đồng bộ cho dự án”.

Về phần thi công, chủ đầu tư đã hợp tác với Công ty CP Xây dựng An Phong, một đơn vị rất uy tín, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn cho các tập đoàn bất động sản danh giá tại Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống móng, cọc và vách đều được xây dựng riêng theo tiêu chuẩn từng căn hộ. Đây chính là một trong những điểm khác biệt và ấn tượng của Phước Điền Citizen. Vì vậy, cư dân khi sinh sống có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng nhà ở tại dự án.

Cũng theo chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Phước Điền Citizen, dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu hiện đại, bao gồm: Hệ thống camera giám sát 24/7, đường nội khu 13m và công viên cây xanh mang đến một hệ sinh thái sống khỏe trong chính ngôi nhà của cư dân…

Đặc biệt, dự án Khu nhà ở Phước Điền Citizen tạo niềm tin đến khách hàng bởi pháp lý rõ ràng, minh bạch. Dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 8/4/2020, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng ngày 5/8/2020; đã được UBND tỉnh Bình Dương ra Quyết định về việc cho phép Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Xây dung Hữu Trường chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện Dự án Khu nhà ở Phước Điền Citizen, được UBND thị xã Tân Uyên ra Quyết định về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Phước Điền Citizen.

 Ngoài ra, phía chủ đầu tư cho biết, phương thức thanh toán linh hoạt, có chính sách ân hạn nợ gốc và lãi trong vòng 6 tháng. Theo đó, nhà đầu tư dự án Phước Điền Citizen và người mua ở có thể an tâm về vấn đề lãi vay khi mua. Dự án hiện đang đi vào giai đoạn nước rút để kịp hoàn thành và bàn giao cho khách hàng sau dịp Tết Nguyên Đán Tân sửu. Chính vì vậy, người mua nhà có thể an tâm về tiến độ thi công tại Phước Điền Citizen.

 Trước những tiềm năng trên, trong tương lai, Phước Điền Citizen được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao trong khu vực. Ngoài ra, dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng với các hộ gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục