Thống nhất phương án xả trạm khi cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kẹt xe kéo dài

Audio THPL
03-05-2021 16:09

(THPL)- Các đơn vị liên quan đã thống nhất sẽ tiến hành xả trạm thu phí khi cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây ùn tắc kéo dài vào những ngày sau lễ 30-4 và 1-5.

Liên quan đến phương án chống ùn tắc cho cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, ông Nguyễn Văn Thành, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ IV Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, Cục vừa làm việc với các bên liên quan để thống nhất phương án điều tiết giao thông sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Các đơn vị liên quan sẽ phối hợp thông qua bộ đàm và phân luồng từ xa, cụ thể như cao tốc đang kẹt thì điều tiết về Quốc lộ 1 và một số nút giao để đi theo hướng khác. 

Bên cạnh đó, thống nhất khi nào cao tốc ùn tắc kéo dài sẽ xả trạm thu phí. Khi triển khai nhiều giải pháp, dự kiến tình hình giao thông trên cao tốc sẽ ổn định hơn so với thời điểm trước kỳ nghỉ lễ.

Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam thông tin, Cục quản lý đường bộ IV đã có những yêu cầu cụ thể đối với công ty về việc phối hợp tuân thủ các phương án của Cục Cảnh sát giao thông đã đề ra.


Nguồn: Tổng Hợp- Clip; Thanh Niên- TH: THPL

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật