5.000 lớp học tiền sản giúp nâng cao kiến thức cho hơn 5 triệu bố mẹ

Audio THPL
20-11-2019 12:46

(THPL) - Tháng 11/2019, VitaDairy vừa đạt thỏa thuận với hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart - hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa hai thương hiệu lớn đánh dấu bước phát triển đột phá, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bố mẹ Việt chăm sóc con yêu được tốt hơn.

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược trên, các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa non ColosBaby và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac của VitaDairy sẽ chính thức phân phối tại gần 150 cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc từ ngày 15/11/2019.

          Đại diện Bibo Mart cho biết:Bibo Mart ra đời với sứ mệnh vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần”.

             Bibo Mart còn có định hướng phát triển rất nhân văn, luôn đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua hơn 5.000 lớp học tiền sản giúp nâng cao kiến thức cho hơn 5 triệu bố mẹ. Trong khi đó, VitaDairy luôn theo đuổi sứ mệnh vun bồi sức sống. Như vậy có thể nói, đây là sự hợp tác lý tưởng khi định hướng phát triển của VitaDairy và Bibo Mart đều đặt giá trị con người làm cốt lõi.

Bảo Mi

 

 

 

Nguồn: Truyền hình pháp luật

Cùng chuyên mục