Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tặng quà các hộ gia đình Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Audio THPL
21-07-2021 17:26

(THPL)-Ngày 20/7, Đồn Biên phòng Vĩnh Châu, BĐBP Sóc Trăng đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 2,8 tấn gạo cùng một số như yếu phẩm cho 280 hộ gia đình Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian chống dịch Covid-19.

Ngày 20/7, Đồn Biên phòng Vĩnh Châu, BĐBP Sóc Trăng đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 2,8 tấn gạo cùng một số như yếu phẩm cho 280 hộ gia đình Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian chống dịch Covid-19.

Các hộ được nhận quà ở địa bàn phường 1, phường 2 thuộc thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) mỗi hộ 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Hiện các hộ dân đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; qua đó giúp các hộ nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn.

Cùng với đó, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để bà con nhân dân trên địa bàn thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục