Đang tải

Gần 600 chai sữa tắm Tesori d'oriente giả chờ ngày hết giãn cách để tung ra thị trường

Audio THPL
02-10-2021 14:35

(THPL)- Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa kiểm tra và thu giữ lô sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente.

Chiều ngày 1/10, theo tin từ Tổng cục QLTT, Đội QLTT số 12, Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ 566 chai sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente được mua trôi nổi trên thị trường để kinh doanh. Toàn bộ sản phẩm có dấu hiệu giả mạo tem nhãn, bao bì của thương hiệu Tesori d'oriente nổi tiếng trên thị trường; tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Theo ông Kiều Đình Cảnh, Đội trưởng Đội QLTT số 12, lô hàng này được chủ hàng tập kết trong lúc Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Khi Hà Nội nới lỏng giãn cách, đối tượng lập tức “bung hàng” để bán ra thị trường. Khi phát hiện sự việc, Đội QLTT số 12 đã phối hợp với cơ quan công an để kiểm tra, tạm giữ.

Trong khi đó, đại diện đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa tắm Tesori d'oriente chính hãng cho biết, lô hàng hoá trên là sản phẩm giả mạo. Với sản phẩm giả, tem QRCODE được chụp từ tem hàng thật sử dụng cho tất cả sản phẩm, còn sản phẩm thật thì tem được đánh số khác nhau cho từng sản phẩm.

Hiện toàn bộ số hàng hoá vi phạm đã được đưa về trụ sở đội QLTT số 12 để xử lý theo các quy định pháp luật.


Nguồn: PLVN

Cùng chuyên mục