Khởi tố 29 thanh niên sau vụ “hỗn chiến” tại Quảng Ninh

Audio THPL
15-10-2021 11:56

(THPL)- Sau khi củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ liên quan, cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố 29 bị can để điều tra về hành vi “gây rối mất trật tự công cộng” và “cố ý gây thương tích”.

Ngày 15/10, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa khởi tố 29 bị can về tội “gây rối mất trật tự công cộng” và “cố ý gây thương tích”. Đặc biệt, những đối tượng bị khởi tố đều là những thanh niên còn rất trẻ .

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 2/10, giữa hai nhóm của Nguyễn Văn Hào và Vũ Huy Hoàng đã xảy ra mâu thuẫn. Hai nhóm đã lên mạng xã hội hẹn nhau tại khu vực vòng xuyến phường Phong Hải, Thị xã Quảng Yên để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đi, cả hai nhóm đều mang theo hung khí như dao, gậy, kiếm… Tới điểm hẹn hàng chục thanh niên đã lao vào hỗn chiến. Hậu quả khiến một thanh niên bị thương ở đầu, được đưa đi cấp cứu, kết quả giám định thương tích tạm thời của Phát là 41%.

Qua điều tra xác minh, lực lượng chức năng đã xác định có 29 thanh niên tham gia trong vụ ẩu đả. Các đối tượng này đều có tuổi đời rất trẻ từ 16 đến 18 tuổi, đang theo học tại các trường THCS và THPT trên địa bàn thị xã Quảng Yên.


Nguồn: PLVN- TH: THPL

Cùng chuyên mục