Truy tố kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Audio THPL
15-10-2021 18:57

(THPL) - Trong quá trình điều tra, công an xác định không những sát hại, hiếp dâm cháu Q.N. mà trước đó, Dũng "giá" còn dâm ô đối với 3 cháu gái khác.

Liên quan đến vụ sát hại bé gái 5 tuổi ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngày 15/10, VKSND tỉnh đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về các tội "Giết người", "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Đây là vụ án xảy ra vào tháng 4/2021 và chấn động dư luận bởi nạn nhân bị Dũng sát hại và hiếp dâm chưa đầy 6 tuổi. Trong quá trình điều tra mở rộng, kinh hoàng hơn khi phát hiện Dũng đã từng dâm ô với 3 bé gái khác, tất cả đều là hàng xóm của Dũng.

Theo cáo trạng, tối ngày 17/4, Dũng đi dự đám giỗ tại nhà ông N.T.A về nhưng do không mang chìa khóa vào nhà nên định đi qua dự tiệc sinh nhật tại nhà bố vợ.

Khi đi qua nhà ông T.A và rẽ trái thì phát hiện cháu P.N.Q.N. (SN 2016) và cháu nội của ông T.A đang đi phía sau. Nảy sinh ý định xấu, Dũng thực hiện hành vi đồi bại nhưng cháu Q.N. la hét nên hắn đã sát hại nạn nhân và tiếp tục xâm hại tình dục.

Tối cùng ngày, người thân của cháu Q.N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu nằm bất động tại một bãi đất trống. Tình trạng cháu bé không mặc quần, miệng sùi bọt mép. Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong. Ngày 19/4, Dũng bị bắt giữ.

Đặc biệt, quá trình điều tra, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng. Trong các lần hành thực hiện hành vi của mình, Dũng đã cho các cháu tiền và dụ dỗ không được nói cho ai biết.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục