VFF hẹn ngày gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Audio THPL
16-10-2021 08:31

(THPL) - Trong bối cảnh Việt Nam đã thất bại trước tuyển Oman và Trung Quốc, nhiều người đã lo lắng về tương lai bản hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với HLV Park Hang-seo, vốn chỉ còn vài tháng sẽ đáo hạn. Theo kế hoạch được Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận, VFF đã gửi đề nghị tới người đại diện ông Park, Lee Dong-jun, để hẹn ngày đàm phán gia hạn hợp đồng.

Một lãnh đạo cấp cao VFF cho biết, ở thời điểm hiện tại HLV Park Hang-seo vẫn rất thích hợp với bóng đá Việt Nam. Các thất bại ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 không hoàn toàn quá bất ngờ, bởi đối thủ của đội tuyển Việt Nam đều ở tốp đầu châu lục. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng, VFF sẽ chờ ông Park về nước để xúc tiến.  

Bên cạnh đó, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn tái khẳng định quan điểm VFF và HLV Park Hang-seo đều xem Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là bước đệm về chuyên môn, giúp đội tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu dài hơn, đoạt vé tham dự VCK World Cup 2026 sau đây 4 năm.

Dù vậy, nhưng quá trình đàm phán giữa VFF và phía ông Park Hang-seo có thể diễn ra sớm hơn, bởi vấn đề này đã được ông Park ủy quyền cho công ty của người đại diện Lee Dong-jun. 


Nguồn: Tiền Phong – Clip: VTV - TH: THPL

Cùng chuyên mục