Đang tải

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021

Audio THPL
31-10-2021 11:28

(THPL)- Cinderella Faye Obeñit, người đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021, không chỉ sở hữu vẻ đẹp hình thể mà còn tạo ấn tượng vì cách ứng xử khéo léo.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss Intercontinental 2021) vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Ai Cập. Thí sinh của Philippines - Cinderella Faye Obeñita đã giành chiến thắng với phần thể hiện rất tự tin và chuyên nghiệp. Hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss Intercontinental 2021) đã diễn ra gần hai tuần tại Ai Cập với sự góp mặt của 74 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh của Philippines - Cinderella Faye Obeñita đã giành chiến thắng với phần thể hiện rất tự tin và chuyên nghiệp. Người đẹp đến từ Philippines cũng là một trong những thí sinh được các chuyên trang về sắc đẹp dành nhiều sự quan tâm và chú ý ngay từ đầu cuộc thi. Cô cũng là thí sinh được khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 yêu thích nhất trước thềm chung kết, căn cứ theo bình chọn trên mạng.

Trước khi góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, ê kíp của người đẹp Philippines đã chia sẻ clip ghi lại quá trình luyện tập của cô với những buổi luyện tập thể lực, trình diễn catwalk, kỹ năng trả lời phỏng vấn và khả năng tự trang điểm. Cinderella Faye Obeñita cũng là thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Liên lục địa 2021 gửi clip giới thiệu bản thân lên trang web chính thức của cuộc thi.

Cinderella Faye Obeñita, 25 tuổi, đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Cô tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông tại đại học Liceo de Cagayan ở Philippines. Là một nhà báo ngay từ khi còn sinh viên, cô yêu thích viết và thể hiện quan điểm.

Hiện tại, Cinderella Faye Obeñita đang làm tại một tổ chức quản lý du lịch của nhà nước. Cô còn tham gia làm người mẫu, MC và là gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu ở quê nhà.

Chung đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2021, các Top 5 và top 20 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 đều nằm trong dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp và khán giả theo dõi cuộc thi. Đáng tiếc, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi của Việt Nam đã không thể có mặt top 20 chung cuộc dù trước đó cô cũng được các chuyên trang đánh giá có thể góp mặt trong top 20.


Nguồn: Công Lý – Video: VnExpress

Cùng chuyên mục