8/3- Những món quà tuyệt vời bé dành tặng Mẹ

Audio THPL
07-03-2020 17:06

(THPL) - Không chỉ là những người bạn thân thiết, hữu ích, là công cụ giúp các bạn nhỏ học mà chơi, chơi mà học, sách cũng là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu nhất trong những dịp đặc biệt. Còn gì đặc biệt hơn khi ngày Quốc tế Phụ nữ này mẹ cùng bé chọn mua những món quà chứa đầy tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình dành cho nhau trong mỗi cuốn sách. Cùng nói lời yêu thương

Những cuốn sách “Mẹ yêu”, “Con yêu mẹ”, “Con yêu mẹ vì mẹ là tất cả” sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người bé yêu thương nhất trong ngày 8/3 này. Đây là những cuốn sách thuộc Tủ sách Yêu thương do Phuc Minh Books phát hành. Con yêu mẹ như là "lời tỏ tình"dễ thương của các bé dành cho mẹ. Mỗi cuốn sách tập hợp những vần thơ trong trẻo, dễ nhớ, dễ thuộc và tràn ngập những hình ảnh đáng  yêu, đầy màu sắc thể hiện tình cảm của bé đối với mẹ.

Người bạn đồng hành tốt nhất của con

          Hướng các con tới các giá trị của tình yêu thương không phân biệt giới tính, ai cũng tuyệt vời theo cách riêng của của mình, “Cô giáo thật dũng cảm”, “Con gái thật tuyệt”, là những cuốn sách cùng bé trải nghiệm ngày quốc tế phụ nữ tuyệt vời hơn. Bộ đôi này sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất, cùng bé xây dựng những nhận thức đầu tiên về “Nam - Nữ bình đẳng”.

“Chuyện gì con cũng biết” - Lắng nghe để thấu hiểu

          Giữa cuộc sống bộn bề đầy lo toan hiện nay, bố mẹ ai cũng muốn cho con có được một cuộc sống đủ đầy và vững vàng? Nhưng liệu như vậy đã đủ? Hạnh phúc là cái ôm mẹ dành cho con, giây phút bố xoa đầu khen con thật ngoan, hay bữa cơm cả nhà mình quây quần bên nhau, những lần dạo chơi cùng ông bà. Khi chúng ta hiểu con cái, hiểu được thế giới bên trong với vô vàn cảm xúc, suy nghĩ, chúng ta sẽ đến gần với con hơn. Hãy chấp nhận con như chính con vốn có, hãy dành thời gian lắng nghe ý kiến, tâm tư và luôn đồng hành cùng con, sẵn sàng bên con, giúp đỡ con bất cứ lúc nào. Lắng nghe để thấu hiểu chính là thông điệp là cầu nối giúp bố mẹ thấu hiểu hơn tâm lý của con mà cuốn sách “Chuyện gì con cũng biết” gửi tới bố mẹ. “Chuyện gì con cũng biết” cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng mẹ cho ngày đặc biệt, 8/3.

Diệp Ngọc

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục