ACCIONA - giải pháp cơ sở hạ tầng và tái tạo năng lượng vào Việt Nam

Audio THPL
24-10-2019 09:40

(THPL) - ACCIONA, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp cơ sở hạ tầng và tái tạo năng lượng đến từ Tây Ban Nha gần 100 năm qua, chính thức bước vào thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp này đươc biết đến qua những đóng góp và đầu tư vào các giải pháp tạo ra nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu ô nhiễm và sức tiêu thụ các sản phẩm nhựa, cũng như đảm bảo nguồn nước sạch trên toàn cầu.

ACCIONA đã nhìn thấy tiềm năng to lớn tại thị trường Việt Nam.

Ông Luis Castilla, Giám đốc Điều hành Cơ sở hạ tầng của ACCIONA, cho biết: “Điều khiến chúng tôi đưa ra quyết định tới quốc gia này là vì chúng tôi tin rằng tầm nhìn của ACCIONA về tương lai sẽ phù hợp với tầm nhìn của Việt Nam. Điều mà tôi đang nói đến đó là sự cam kết của Việt Nam trong việc tăng cường công suất nguồn năng lượng tái tạo, độ lâu bền và hiệu quả của các dịch vụ cấp nước, và dĩ nhiên thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng bền vững tại đất nước này. Tất cả những mục tiêu này khiến chúng tôi coi Việt Nam là một thị trường đầu tư tiềm năng lâu dài, và tự hào khi có mặt tại Việt Nam, ngôi nhà mới của ACCIONA”.

Sự hiện diện của ACCIONA tại Việt Nam cho thấy lĩnh vực cơ sở hạ tầng của Việt Nam rất có triển vọng trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Sự cam kết của doanh nghiệp này đơn giản là: truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm lâu dài của công ty để dần trở thành một công ty bản địa. ACCIONA có một đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm kỹ thuật vượt trội, sẽ mang đến cho Việt Nam một dấu ấn đáng chú ý.

Trong những năm tiếp theo, ACCIONA sẽ làm việc chặt chẽ với các đối tác Việt Nam để tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng khác dựa vào thế mạnh của tập đoàn xây dựng Tây Ban Nha này, bao gồm xây dựng cầu, sân bay, tàu điện, cảng, bệnh viện, nhà máy sản xuất năng lượng tái tạo và nhà máy lọc nước.

Bảo Mi


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục