ADOTRADING - sân chơi uy tín và minh bạch dành cho các nhà đầu tư tài chính

Audio THPL
09-06-2021 13:07 1,604

(THPL)- Ado Trading Invesment Limited thành lập tại Marshall trực thuộc liên bang Mỹ, có trụ sở tại Trust Company Complex, Ajeltake Road, Ajeltake Island, Majuro, MH96960.

Với những nhà đầu tư tài chính lâu năm tại Việt Nam, Adotrading chắc chắn không phải là cái tên xa lạ.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010 Adotrading đã trở thành một trong những công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia trong lĩnh vực môi giới ngoại hối và CFDs hàng đầu thế giới.

Ado Trading Invesment Limited thành lập tại Marshall trực thuộc liên bang Mỹ, có trụ sở tại Trust Company Complex, Ajeltake Road, Ajeltake Island, Majuro, MH96960. 

Adotrading được cấp phép và quản lý bởi hiệp hội tài chính phái sinh Hoa Kì NFA mã số 0538530. 

NFA (National Futures Association ) là cơ quan quản lý thị trường tài chính phi thương mại cho các giao dịch tương lai và ngoại hối của Hoa Kỳ. Mục đích hoạt động của NFA là bảo vệ tính vẹn toàn của thị trường phái sinh, đồng thời bảo vệ các nhà giao dịch và bảo toàn trách nhiệm về mặt pháp lý. 

Adotrading đã tìm cách lấp khoảng trống giữa những khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng tổ chức, cung cấp một giải pháp giao dịch mà trước đó chỉ sẵn có đối với các ngân hàng đầu tư hoặc tổ chức tài chính lớn có mức vốn cao. Nền tảng giao dịch đã được tạo ra cung cấp công nghệ khớp lệnh vượt trội, chênh lệch thấp hơn và giá cả tốt nhất

Ngay từ khi ra mắt, ADO Trading luôn không ngừng nỗ lực và trở thành một trong những tập đoàn môi giới hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch phái sinh, CFDs và kim loại quý của thế giới. Vì vậy, ADO trading được các nhà đầu tư đánh giá là nền tảng giao dịch tiên tiến, minh bạch và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực môi giới trực tuyến... Đến nay, sàn đã phát triển với hàng loạt các dịch vụ đa dạng và ưu việt như:

- Giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ với nhà cung cấp CFD hàng đầu trên toàn cầu.

- Mua – bán hơn 200 cổ phiếu ASX và hơn 80 cổ phiếu hàng đầu của Hoa Kỳ.

- Tiếp cận giao dịch CFDs chỉ số thông qua nền tảng MT5.

- Giao dịch với thị trường đầu tư lớn nhất trên thế giới.

Tính ưu việt và tốc độ phát triển của Ado trading được chứng minh qua các con số

- Dịch vụ phủ sóng trên 200 quốc gia

- Thời gian xử lý trung bình 1 giao dịch chỉ 0.20s

- Hơn 115 triệu giao dịch đã được thực hiện thành công 

- Tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 142 tỷ mỗi tháng

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư khi tham gia vào sàn giao dịch Adotrading sẽ được hỗ trợ đòn bẩy lớn với tốc độ khớp lệnh nhanh và chế độ nạp rút dễ dàng cùng dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/24 mang lại sự yên tâm và thuận tiện tuyệt đối.

Nhờ những nỗ lực và cải tiến không ngừng, ADO trading đã vinh dự được trao tặng những giải thưởng lớn từ các tổ chức kinh tế hàng đầu trên thế giới như: Giải thưởng

- Best CFDs Broker 2017

- Best MT5 Broker 2018

- Best CFDs Broker Asia 2019

Ado trading hứa hẹn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và vươn lên vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch phái sinh.

Website: https://adotrading.com/


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục