AFF Suzuki Cup 2018: Đài SBS Hàn Quốc sẽ tiếp sóng các trận đấu của tuyển Việt Nam

03-11-2018 13:34 4,952

(THPL) - Đài truyền hình Hàn Quốc SBS đã mua bản quyền AFF Cup 2018, phát sóng trực tiếp tất cả các trận của tuyển Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt, bắt đầu từ ngày 8/11 tới đây.

AFF Suzuki Cup 2018: Đài SBS Hàn Quốc sẽ tiếp sóng các trận đấu của tuyển Việt Nam

SBS đã có hợp đồng phát sóng trực tiếp tất cả các trận vòng bảng của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một đài Hàn Quốc mua bản quyền và phát sóng các trận đấu của tuyển Việt Nam. Với người Hàn Quốc đó là cũng là điều "bất thường". Đài này cũng sẽ dựa vào kết quả tiến sâu của đội tuyển Việt Nam để có kế hoạch tiếp sóng phục vụ người xem.

Tất cả là ở sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc dành cho HLV Park Hang Seo với các đội U23 Việt Nam cũng như tuyển Việt Nam mà ông đang dẫn dắt.

Kể từ khi bén duyên với bóng đá Việt Nam vào tháng 10/2017, HLV Park Hang Seo vốn có biệt danh "Mr. Ngủ gật" nhanh chóng tạo cơn sốt tại Việt Nam và sự chú ý của bạn bè khu vực cũng như thế giới.

Đó là bởi những thành công ngoài sự mong đợi trợ lý của Guus Hiddink tại World Cup 2002, mang lại cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á (tháng 1/2018) cũng như ở Asiad 2018 vừa qua.

Vì sức hút tuyệt vời này, báo chí Hàn Quốc cũng luôn đồng hành, sát cánh cùng thầy trò HLV Park Hang Seo. Người hâm mộ nước này cũng cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng Việt Nam.

Đây chính là lý do để nhà đài SBS mua bản quyền AFF Cup 2018, phát sóng trực tiếp các trận đấu của tuyển Việt Nam trên kênh SBS Sports, trước mắt là các trận vòng bảng và sau đó tùy tình hình đội bóng của HLV Park Hang Seo tiến xa đến đâu mà đài này tiếp tục có lịch phục vụ khán giả.