(THPL) - Đoàn phát hiện nước uống Amylyla được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo, toàn bộ khu vực sản xuất không được vệ sinh sạch sẽ, nền nhà bẩn, rác thải tràn lan, việc chiết rót và đóng nắp không đảm bảo theo nguyên tắc 1 chiều.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Kinh hãi công nghệ sản xuất nước uống đóng chai

13-03-2019 07:50

Thời điểm kiểm tra, Đoàn phát hiện nước uống Amylyla được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo, toàn bộ khu vực sản xuất không được vệ sinh sạch sẽ, nền nhà bẩn, rác thải tràn lan, việc chiết rót và đóng nắp không đảm bảo theo nguyên tắc 1 chiều. Đa số vỏ bình nước đã cũ, trầy xước, không được bảo quản hợp vệ sinh, khâu sục bình được tiến hành dưới sàn nhà không sạch sẽ, nắp chai và vòi nước không được bảo quản trong khu đảm bảo vệ sinh.

Qua đó, đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và đình chỉ sản xuất đối với cơ sở này, đồng thời thông báo với chính quyền địa phương và các phương tiện thông tin đại chúng để cảnh báo người tiêu dùng.   

Được biết, năm 2016 cơ sở này từng bị đình chỉ sản xuất do điều kiện không đảm bảo vệ sinh. Chủ cơ sở đã cam kết làm hồ sơ công bố ngừng sản xuất nhưng vẫn lén lút đưa ra thị trường sản phẩm nước uống mang nhãn hiệu Amylyla.

Nguồn: Người lao động

Cùng chuyên mục