Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

10-04-2019 12:23

(THPL) - Phúc Xo người được biết đến là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) ngụ quận 12, để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động tại quán karaoke XO trên đường Trường Chinh quận 12, TP HCM. Trong quá trình kiểm tra cơ quan chức năng thu giữ được nhiều tang vật nghi là thuốc lắc, rượu ngoại.Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Cơ quan điều tra đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) vì có liên quan đến hoạt động kinh doanh tại quán Karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12.

Theo thông tin ban đầu cho biết, Phúc XO tự nhận là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Tại quán karaoke này có 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng, Phúc XO trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Thực tế nơi đây là tụ điểm ăn chơi của dân bay lắc. Và “Phúc XO có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma tuý cho dân chơi bay lắc tại tụ điểm karaoke đó”.

Phúc XO nổi tiếng với việc đeo trên người số trang sức, được cho là làm bằng vàng nặng tới 13 kg. Và Phúc XO, từng khẳng định số vàng anh đeo trên người hoàn toàn là vàng thật, ước tính trị giá lên đến hàng chục tỉ đồng.

Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Bên cạnh đó, Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy mang biển kiểm soát ngũ quý cực độc, cùng với những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Phúc XO từng giới thiệu trên mạng xã hội, khi năm 23 tuổi, Phúc XO có 4 chứng chỉ học nghề nhưng đi khắp nơi không ai nhận làm vì không có chứng chỉ nào hệ chính quy. Sau đó, Phúc chuyển qua chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn. Theo lời Phúc, Phúc làm giàu từ việc buôn bán dầu ăn này. Khi vừa nổi tiếng bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện mà mọi hoạt động đều có youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

TH: Thu Thảo

Nguồn: Vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục