Bắt quả tang cơ sở sản xuất hàng ngàn gói hạt nêm, bột ngọt giả

11-01-2019 10:37

(THPL) - Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa phát hiện và bắt quả tang một vụ sản xuất, đóng gói hàng giả tại K02 đường Tôn Thất Đạm, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Hàng giả đó là hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu các mặt hàng hạt nêm, bột ngọt thông dụng đang được bán trên thị trường.

Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở sản xuất hàng ngàn gói hạt nêm, bột ngọt giả

Hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu được lực lượng phát hiện và thu giữ

Ngày 10/1, Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa phát hiện và bắt quả tang một vụ sản xuất, đóng gói hàng giả tại K02 đường Tôn Thất Đạm, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, lực lượng đã xác định được bà Tạ Hoàng A đang thực hiện hành vi đóng gói bột ngọt dạng nguyên liệu từ bao bì có ghi chữ Trung Quốc.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng Cảnh sát kinh tế đã phát hiện hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu các mặt hàng hạt nêm, bột ngọt thông dụng đang được bán trên thị trường.

Ngoài ra, lực lượng còn phát hiện thêm 9 bao nguyên liệu hạt nêm và bột ngọt đang được cất giấu chưa kịp sang chiết, mang đi tiêu thụ. Và số hàng trên cùng với các công cụ phương tiện dùng để sang chiết, đóng gói sản phẩm đã bị lực lượng tạm giữ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Hiện Công an TP.Đà Nẵng đang xử lý nghiêm vụ việc.

TH - Thu Thảo

Nguồn: Người lao động

Cùng chuyên mục