Bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ thuốc lắc

Audio THPL
02-11-2019 07:30

(THPL) Chiều ngày 01/11, Cơ quan CSĐT Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ và lấy lời khai để xử lý 04 đối tượng, gồm: Trần Phước Lộc (34 tuổi), ngụ huyện Kiên Lương; Nguyễn Lý Hoàng Ngọc (19 tuổi); Huỳnh Công Hậu (20 tuổi), cùng ngụ thành phố Rạch Giá và Huỳnh Quốc Thắng (21 tuổi), ngụ huyện Châu Thành về hành vi, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 10 giờ trưa ngày 01/11, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Rạch Giá đã kiểm tra một nhà trọ trên đường Trần Huy Liệu (thuộc phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang) thì phát hiện 04 đối tượng trên cùng một số người khác có hành vi sử dụng ma túy (loại thuốc lắc), qua khám xét lực lượng Công an đã thu giữ 01 bịch nylon bên trong có chứa gần 40 viên nén màu đỏ nghi là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, Lộc, Ngọc và Hậu đã thừa nhận số ma túy bị bắt giữ là thuốc lắc, được mua từ thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 31/10, với số lượng 50 viên (giá 270 ngàn đồng/viên), sau đó mang về thành phố Rạch Giá rồi thuê nhà trọ và rủ thêm Thắng cùng những người khác đến sử dụng hết gần 8 viên. Đồng thời bán số viên còn lại cho các con nghiện khác với giá 350 ngàn đồng/viên, nếu có nhu cầu. 

Đến trưa hôm nay (ngày 01/11), trong lúc cả nhóm còn say giấc ngủ vì cơn phê thì bị Công an tung cửa ập vào bắt giữ./.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục