Đang tải

Bé 3 tuổi bị người tình của cô ruột cắt đứt gân cổ tay tại Quảng Ngãi

Audio THPL
29-03-2022 18:25

(THPL)- Ngày 29/3, Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang tạm giữ một đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, đối tượng là Trương Quang Cường, 42 tuổi, trú phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi có quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Diệp, 31 tuổi trú huyện Nghĩa Hành.  Thời gian qua, hai người này phát sinh mâu thuẫn nên chị Diệp (là cô của bé trai 3 tuổi) không còn sống chung với Cường.

Đến ngày 25/3, nhằm uy hiếp chị Diệp, Cường tìm đến nhà ông Trần Văn Dương, anh trai chị Diệp, huyện Nghĩa Hành, dùng dao cắt vào cổ tay bé T.T.A., 3 tuổi là con của anh Dương. Gia đình lúc này chỉ có bé A. và người anh 7 tuổi. Khi thấy bé A. khóc, hàng xóm chạy đến và báo tin cho vợ chồng anh Dương. Gia đình anh Dương đưa cháu A. vào bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu và được chẩn đoán đứt gân tay và mạch máu.  Vì vết thương nặng, gia đình đã chuyển cháu A. cấp cứu, phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nghĩa Hành có mặt hiện trường để lấy thông tin và truy bắt Trương Quang Cường. Theo cơ quan chức năng, Trương Quang Cường có 4 tiền án về các tội cố ý gây thương tích. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghĩa Hành điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Cường đã khai nhận hành vi đối với cháu Trần.T.A, mục đích đối tượng cảnh cáo, dằn mặt đối với chị D. Qua giám định pháp y, cháu A. bị thương tích đứt dây thần kinh giữa cổ tay trái, đứt động mạch quay cổ tay trái, đứt gân gấp ngón 2, 3 và gân gấp ngón cái dài. Tổng mức độ tổn hại sức khỏe 35%.

Nguồn: Vietnamnet- TH: THPL

Cùng chuyên mục