Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong bất thường trong ô tô

Audio THPL
14-09-2021 21:05

(THPL)- Sau nhiều lần liên lạc với Bí thư thị trấn ở Bình Dương bất thành, người thân và đồng nghiệp cơ quan đi tìm thì phát hiện ông tử vong trong ô tô.

Chiều 14/9, Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc ông Lê Nguyên Vũ, sinh năm 1976, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng tử vong bất thường trong ô tô.


Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 13/9, ông Vũ từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại làm việc. Tuy nhiên, đến sáng 14/9, người nhà không liên lạc được với ông. Thấy bất thường, người nhà và đồng nghiệp lần theo định vị xe ô tô của ông Vũ thì thấy chiếc xe đang dừng tại một tuyến đường nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.


Sau nhiều lần gọi cửa không được, một số người đập bể cửa kính mở cửa xe thì phát hiện ông Vũ đã tử vong ở ghế lái. Sự việc sau đó được thông báo cho cơ quan chức năng để tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng xác nhận thông tin ông Vũ tử vong. Tuy nhiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc do cơ quan công an đang điều tra.


Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, ông Vũ vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe. Sau khi xảy ra vụ việc trên, huyện Bàu Bàng đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thay cho ông Vũ.

Nguồn: Vietnamnet- TH: THPL

Cùng chuyên mục