Bình Định: Xử lý khu du lịch xây dựng không phép tại phường Gềnh Ráng

Audio THPL
29-12-2020 09:28 9,463

(THPL)- Lãnh đạo UBND P.Ghềnh Ráng TP.Quy Nhơn, Bình Định cho biết, sẽ chỉ đạo các bộ phận liên quan kiểm tra lại toàn bộ công trình Khu du lịch sinh thái và dã ngoại Suối Tiên.

Ngày 28.12, lãnh đạo UBND P.Ghềnh Ráng cho biết, sẽ chỉ đạo các bộ phận liên quan kiểm tra lại toàn bộ công trình Khu du lịch sinh thái và dã ngoại Suối Tiên gọi tắt Khu du lịch Suối Tiên, KV.3, P.Ghềnh Ráng, căn cứ thời điểm xây dựng của từng công trình để đề xuất hướng xử lý cho phù hợp. Toàn bộ công trình này đều không có giấy phép xây dựng.

Khu du lịch Suối Tiên nằm trên tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu. Muốn vào khu du lịch này phải đóng tiền tại quầy bán vé ở cổng ra vào. Theo giải thích của người bán vé, muốn vào bên trong chụp hình phải đóng 40.000 đồng/người, nếu gọi thêm đồ uống thì mỗi người phải đóng tổng cộng 60.000 đồng.

Khu du lịch Suối Tiên thuộc sở hữu của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Suối Tiên Quy Nhơn do 2 thành viên góp vốn là vợ chồng ông Nguyễn Văn Phụng - bà Huỳnh Thị Hạnh cùng ở KV.3, P.Ghềnh Ráng. Công ty này do ông Phụng làm giám đốc.

Ông Võ Chí Thiện, Chủ tịch UBND P.Ghềnh Ráng cho biết, các công trình trong Khu du lịch Suối Tiên được vợ chồng ông Phụng xây dựng nhiều thời điểm khác nhau. UBND P.Ghềnh Ráng cũng đã nhiều lần làm việc, yêu cầu vợ chồng ông Phụng không được xây dựng thêm các công trình khi chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.

Sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc xây dựng trái phép tại Khu du lịch Suối Tiên, ngày 8.12, Tổ công tác UBND P.Ghềnh Ráng đã kiểm tra, làm việc với chủ đầu tư khu du lịch này.    

Nguồn: Thanh Niên- TH: THPL

Cùng chuyên mục