Đang tải

Bình Dương: Mẹ dựng chuyện con bị bắt cóc gây rúng động

02-03-2019 15:56 1,648

(THPL) - Ngày 2/3, Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau nhiều giờ khẩn trương điều tra, đến nay đã xác định thông tin cháu bé vừa sinh 20 ngày tuổi bị bắt cóc là không có thật.

Vụ việc gây rúng động, làm người dân, nhất là công nhân trong các xóm trọ hoang mang, sợ hãi.

Trước đó, ngày 1/3, với vẻ mặt hoảng loạn, chị Nguyễn Thị Bích T. 22 tuổi, quê ở Hậu Giang thông báo với người dân xung quanh, đứa con 20 ngày tuổi đột nhiên mất tích.

Bình Dương: Mẹ dựng chuyện con bị bắt cóc gây rúng động

Đến sáng nay (2-3) nhiều người dân vẫn còn lo sợ vì tưởng vụ bắt cóc là thật

Theo lời kể của chị T., thời điểm trên, chị để con ngủ ngoài nệm để đi tắm, khi tắm xong ra thì không thấy con mình đâu. Lúc đầu chị tưởng chồng chị đi làm về bế con ra ngoài chơi. Thế nhưng, khi chị ra tìm thì không thấy, chị cho hay tại nơi nằm của con, chị phát hiện một số tiền 2 triệu đồng không biết là của ai.

Thông tin này nhanh chóng lan trên mạng xã hội, lãnh đạo công an tỉnh đã phải chỉ đạo khẩn trương điều tra.

Theo Đại tá Chính, lực lượng chức năng đã xác minh, điều tra vụ việc. Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em như một số thông tin đăng trên mạng xã hội. Công an xác định, chị T. đem con cho người khác nuôi theo thỏa thuận trước đó. Sợ gia đình biết nên người mẹ này dựng chuyện như trên.

Sự việc gây rúng động dư luận tại Bình Dương, nhiều người dân tại đây không dám mở cửa phòng vì sợ con nhỏ bị bắt cóc.

Nguồn: Người lao động

Cùng chuyên mục