BNI Group tặng nhà đất và xe ô tô cho đối tác và nhân viên thân thiết

03-10-2018 20:04 4,627

(THPL) - Ngày 30/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Doanh nghiệp quốc tế hay còn gọi là BNI Group đã tổ chức vinh danh các nhà đầu tư, hợp tác với công ty trong chặng đường phát triển thời gian qua.


Ngày 30/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Doanh nghiệp quốc tế hay còn gọi là BNI Group đã tổ chức vinh danh các nhà đầu tư, hợp tác với công ty trong chặng đường phát triển thời gian qua.

Phát biểu khai mạc, ông Phạm Văn Tuyên – Tổng giám đốc BNI, cho biết, Tập đoàn BNI đang sở hữu cộng đồng rất lớn với 500 cổ đông hợp tác từ mức 500 triệu đến 10 tỉ đồng và 85.000 cổ đông mở rộng. Với lợi thế về cộng đồng và thành viên, BNI hiện có 16 công ty thành viên hoạt động thành công trong các lĩnh vực dịch vụ, phân phối sản phẩm, xây dựng, nội thất và đặc biệt là kinh doanh bất động sản

Để ghi nhận công lao của người hợp tác đầu tư và nhân viên công ty, Ban lãnh đạo BNI quyết định tặng thưởng cho họ bằng những tài sản có giá trị cao. Trong đó, có 59 người, phần lớn là Giám đốc phát triển thị trường, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc Tập đoàn...được tặng thưởng ô tô giá trị từ 700 triệu đến trên 1 tỉ đồng. Ngoài ra, BNI còn tặng khoảng 20 suất đất nền đất xây dựng diện tích từ 100 – 200m2 cho các nhà hợp tác, giám đốc của các bộ phận. Đây đều là những người có đóng góp công sức lớn nhất cho Tập đoàn BNI.

Tập đoàn BNI được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo tài năng với nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới mẻ. Chỉ trong một thời gian ngắn, BNI đã sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh tốt ở nhiều ngành nghề khác nhau như Nhà hàng, khách sạn, Cà phê, hệ thống trang trại, phân phối hàng chục thương hiệu sản phẩn từ các quốc gia, ….

Ngoài ra, BNI còn sở hữu hàng ngàn khu đất lớn nhỏ từ 100m2 đến 50ha, nhà và biệt thự ở khắp các tỉnh thành Nam, Bắc, Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ...


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục