Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đến kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp tại Đắk Lắk

Audio THPL
25-06-2019 12:45

(THPL) - Sáng nay (25/6), Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã đến điểm thi Trường Trung học Phổ thông Cư M'gar, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk để kiểm tra công tác thi cử. Đồng thời, tại đây, Bộ trưởng cũng động viên tinh thần của thí sinh, cán bộ, giáo viên, lực lượng tình nguyện. Bộ trưởng cũng gửi lời chúc đến các em thí sinh làm bài tốt, nhắc nhở các em thí sinh và những người làm công tác coi thi thực hiện nghiêm túc các quy chế.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đến khu vực đặt đề thi, nhắc nhở chủ tịch hội đồng thi, giám thị coi thi phải thực hiện các công tác thi cử chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế. Sau đó, Bộ trưởng đến khu vực phòng thi động viên, thăm hỏi các thí sinh và mong các em bình tĩnh, tự tin để làm bài thi thật tốt. 

Đối với môn văn mà các thí sinh thi vào buổi sáng nay, Bộ trưởng Nhạ khuyên các thí sinh cần có cách cảm nhận sâu sắc và liên hệ với thực tiễn cuộc sống. Ngoài ra, với các thí sinh người đồng bào dân tộc thiểu số, Bộ trưởng cũng dành những lời khen ngợi, động viên ân cần đến các em. Sau đó, bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã ra khu vực cổng trường cảm ơn, động viên các thanh niên tình nguyện, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông và phụ huynh đưa con em đi thi. Bộ trưởng cũng bày tỏ sự cảm thông với phụ huynh ở vùng Tây Nguyên trước kỳ thi quan trọng này.

TH: Dương Cẩm

 

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục