Cà Mau: Vận động thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh nghỉ việc

Cà Mau: Vận động thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh nghỉ việc

(THPL) - Liên quan đến vụ nhiều phụ huynh có đơn tố một thầy giáo Trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, “sàm sỡ” nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình đang vận động thầy giáo xin nghỉ việc.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

Cà Mau: Vận động thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh nghỉ việc

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy T.H.S.   

Mới đây, trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thới Bình cho biết, Công an huyện Thới Bình đã xin ý kiến Công an tỉnh Cà Mau, nhưng hiện nay vẫn chưa có kết luận chính thức về vụ việc liên quan đến thầy S., giáo viên của Trường THCS thị trấn Thới Bình bị tố “sàm sỡ” nữ sinh.

Theo ông Hận, Phòng đã có nhiều cuộc họp với lãnh đạo UBND huyện và huyện giao cho Phòng vận động thầy S. nghỉ việc một lần theo Nghị định 29. Tuy nhiên, thầy S. vẫn chưa đồng ý.

Như đã phản ánh, đầu tháng 5/2018, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình và Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với thầy giáo S., dạy môn Hóa học của Trường THCS thị trấn Thới Bình.

 Giáo viên S. bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này. Đơn yêu cầu của phụ huynh tố hành vi của thầy S. ghi: “Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi”.

 Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy S. đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc thầy làm đã phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em, làm các em lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

Trong tường trình, thầy S. thừa nhận là có hành vi vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không nhận hành vi đó là "sàm sỡ".

TH – Thành VinhCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật