"Ngày hạnh phúc" của ca sĩ Bằng Cường trong liveshow kỷ niệm 13 năm ca hát

Audio THPL
18-06-2019 19:40

(THPL) - Sau 1 thời gian dài vắng bóng trên sân khấu Việt Nam, do bận rộn với những chuyến lưu diễn tại các nước châu Âu, ca sĩ Bằng Cường bất ngờ trở lại trong liveshow cho riêng mình. Ngày 16/6 vừa qua, Bằng Cường tổ chức liveshow kỉ niệm 13 năm ca hát tại TP Hồ Chí Minh. Mở màn tại buổi tổ chức liveshow bằng ca khúc đình đám cách đây gần 10 năm với bài hát “Ngày hạnh phúc”.

Điều mà nam ca sĩ Bằng Cường khiến cho khán giả bất ngờ hơn khi thấy anh  thể hiện các bản nhạc xưa cùng với Ban Nhạc như: Hiu Hắt Đời Nhau, Phút Cuối, Lạc Mất Mùa Xuân, Trái Tim Bên Lề.

Cả khán phòng im lặng, say xưa thưởng thức giọng ca của Ca sĩ Bằng Cường trong những bản nhạc xưa. Tiếng vỗ tay sau mỗi câu hát, sau mỗi tiết mục thể hiện sự yêu mến của mọi người dành cho Bằng Cường vẫn nồng nàn như ngày nào.

Giống như tính cách của anh, nam ca sĩ Bằng Cường là một trong số ít những nghệ sỹ bền bỉ ra mắt các album như một cách để nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của mình. Có thể không phải là cái tên quá hot, nhưng chắc chắn cái tên Bằng Cường ít nhiều đã ghi được dấu ấn cá nhân bởi một loạt ca khúc nổi lên từ nhiều năm trước với những sáng tác nổi trội như: “Thần thoại, Tình yêu đẹp”, “Tôn thờ một tình yêu”, “Ngày hạnh phúc”, “Hình bóng em”, “Tình yêu và nỗi nhớ”, “Chúng ta chưa vì nhau”, “Dòng sông buồn”…

Vừa qua, để đánh dấu sự trở lại Vpop, Bằng Cường cho ra mắt ca khúc: “Đúng lúc gặp người”, ca khúc này đã hút hơn 10 triệu lượt xem. Ngoài ra, anh còn cho ra mắt MV ca nhạc, phim ngắn “Mẹ ơi, con nhớ mẹ” kết hợp cùng với nhạc sĩ Cao Anh Phi. Với MV này của anh cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trao đổi với chúng tôi về những hoạt động của mình, nam ca sĩ Bằng Cường cho biết: “Trải qua tất cả những công việc khác, đam mê và dòng máu nghệ thuật trong anh vẫn chưa khi nào nguội. Bây giờ, anh đã sắp xếp được công việc và sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới do chính mình sáng tác, thể hiện”.

Thực hiện: Lã Thùy Dương

Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục