Ca sĩ Tùng Dương: "VN sẽ chiến thắng dịch bệnh bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người’’

Audio THPL
25-03-2020 11:21

(THPL) Ca sĩ Tùng Dương và con trai Mạc Lam (nickname bé Voi) vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên. Tùng Dương bảo vì dịch Covid-19, anh và vợ có thêm những khoảnh khắc được gần gũi và chăm sóc nhiều hơn cho con trai.

Nếu như trước đây là một Tùng Dương thích tự do, đi đây đi đó khám phá thế giới thì kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.

Tùng Dương chia sẻ, bé Voi năm nay đã 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. Mỗi ngày khi chứng kiến những thay đổi lớn lên của con trai, Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để mình sống hướng thiện với mọi người.

Nam ca sĩ với bản hit “Con cò” thú nhận mình  may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, đó là người bố, người mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, đó còn là người vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện. 

Tùng Dương chia sẻ: “Ngay cả việc vừa qua tôi tự bỏ tiền để ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y ... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân .... ” - 

Tùng Dương trải lòng: “Nhạc sĩ Trần Tiến có viết: “Con người chỉ lớn lên trong chính nỗi cô đơn” và “Con người càng lớn lên trong những phong ba”. Việt Nam chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người’’. 


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục