Căn nhà 6 tỷ đồng dành cho người mù của ông Đoàn Ngọc Hải đã hoàn thành

Audio THPL
24-02-2021 11:33

(THPL)- Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 dành thời gian để làm từ thiện, ông xây nhà cho người vô gia cư, mua xe ô tô chở bệnh nhân nghèo về quê…

 Mới đây, căn nhà 4 tầng nằm trong khu dân cư An Sương, quận 12, TP Hồ Chí Minh được ông Đoàn Ngọc Hải nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 xây cho người mù vô gia cư đã hoàn thành.

 Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết, căn nhà này nhằm mục đích dành cho những người mù vô gia cư có chỗ để ở miễn phí.

Căn nhà được bố trí cho 20 người mù vô gia cư ở có phòng khách sinh hoạt chung và mỗi tầng đều có bố trí phòng tắm, nhà vệ sinh. Tại đây, người khiếm thị sẽ được miễn phí hoàn toàn và hỗ trợ cơm, nước mỗi ngày. Trong số 20 người vô gia cư, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ bố trí 2 người khỏe mạnh để giúp đỡ những sinh hoạt thường ngày.

 Trước đó, đầu tháng 2, ông Đoàn Ngọc Hải đã đón một số nữ sinh viên mù đến căn nhà dành cho người mù vừa mới xây dựng xong. Hiện tại, ông vẫn tiếp tục nhận người mù là phụ nữ vào ở với số lượng 20 người.


Nguồn: TTXVN – TH: THPL

Cùng chuyên mục