Cảnh sát Canada điều tra vụ xả súng ở Mississauga

Audio THPL
16-09-2019 19:45

(THPL) - Giới chức Canada cho biết cảnh sát nước này đang điều tra vụ xả súng tối ngày 14/9 (theo giờ địa phương), khiến ít nhất một người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, ở thành phố Mississauga thuộc khu vực Toronto. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được công bố về nghi phạm và động cơ gây ra vụ xả súng.

Vào khoảng 6h22 (giờ địa phương), cảnh sát khu tự quản vùng Peel (Canada) nhận được thông tin về vụ xả súng. Một thiếu niên 17 tuổi đã bị sát hại và năm người khác bị thương do vụ việc này, theo CBC News.

Cảnh sát trưởng vùng Peel, ông Chris McCord cho biết những người bị thương gồm một thiếu niên 13 tuổi, một thiếu niên 16 tuổi và hai thiếu niên 17 tuổi, cùng với một phụ nữ tầm 50 tuổi.

Một nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi các nạn nhân còn lại đang được điều trị, ông bổ sung.

Nhóm nghi phạm được cho là có trang bị vũ khí bán tự động và đã tẩu thoát khỏi hiện trường sau khi gây án. Hiện cảnh sát địa phương chưa xác định được có bao nhiêu tay súng có liên quan.

Cảnh sát cũng đã lục soát kỹ khu vực và cho rằng các nghi phạm sẽ không quay trở lại.

Người phát ngôn Sở Cảnh sát thành phố Mississauga, bà Iryna Yashnyk, cho biết hiện vẫn chưa điều tra được động cơ và mục tiêu của kẻ xả súng.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục