Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mình trong mưa lớn, đảm bảo an toàn cho nhân dân trong đêm giao thừa

Audio THPL
25-01-2020 10:09

(THPL) - Đêm giao thừa tại Hà Nội, mưa lớn diễn ra liên tục, nhiều tuyến phố bị ngập úng cục bộ 100% CBCS của đơn vị CSGT đã ứng trực làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông phục vụ nhân dân đi lại thông suốt, an toàn.

Trong ngày 30 Tết, do ảnh hưởng của mưa lớn diễn ra liên tục, với cường độ cao, nhiều tuyến phố trên địa bàn thành phố đã bị ngập úng cục bộ. Mưa lớn cũng gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động đi lại, tham gia giao thông của người dân.

Để đảm bảo an toàn giao thông, Phòng CSGT đã chỉ đạo lực lượng CSGT thực hiện nghiêm, hiệu quả các phương án, kế hoạch của CATP Hà Nội, Ban Chỉ huy Phòng CSGT đã xây dựng, triển khai. Tất cả các đơn vị từ trong nội đô đến quản lý những cửa ngõ ra vào thành phố đều phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hiệu quả, phối hợp nhịp nhàng với nhau cũng như CSGT các tỉnh, thành lân cận đảm bảo an toàn toàn tuyến.

Tại trung tâm thành phố, mưa lớn diễn ra, trên cơ sở danh sách những điểm thường xuyên ngập úng, đơn vị cũng chỉ đạo các đội CSGT bố trí CBCS làm nhiệm vụ ứng trực, hướng dẫn cho những phương tiện đi lại an toàn, tránh các vị trí ngập, úng.

Chỉ huy Phòng CSGT cũng cho biết: Tính đến thời điểm này, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố vẫn đang được lực lượng CSGT Thủ đô đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bên cạnh việc phân luồng, hướng dẫn, đảm bảo đi lại cho nhân dân an toàn, lực lượng CSGT cũng kiên quyết xử lý những lái xe uống rượu bia và điều khiển các phương tiện khác...


Nguồn: An Ninh Thủ Đô

Cùng chuyên mục