Cháy lớn kho hàng chứa vải, ki-ốt bán đồ thờ cúng tại TPHCM và Đồng Nai

Audio THPL
12-10-2021 12:22

(THPL) - Tối ngày 11/10, kho chứa vải, ki-ốt bán đồ thờ cúng ở Đồng Nai và TP HCM đã xảy ra hoả hoạn. Khoảng 23h đêm, tại kho chứa vải may mặc rộng khoảng 2.000m2 của Công ty cổ phần Đồng Tiến, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã xảy ra cháy lớn, may mắn không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục xe cứu hoả, hơn 100 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, lực lượng Công an TP Biên Hòa, các chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, TP Biên Hòa tới hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do trong kho hàng là vải may mặc dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Hàng trăm công nhân của doanh nghiệp cũng được huy động đến di dời vải trong kho hàng cạnh hiện trường vụ cháy. Đến khoảng 1h ngày 12/10, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. 

Cũng trong tối 11/10, tại TPHCM, đám cháy bùng phát tại một ki-ốt bán đồ thờ cúng, nhang đèn trong chợ Nhị Thiên Đường, đường Hoàng Minh Đạo, phường 5, quận 8. Lửa trong ki-ốt bốc lên ngùn ngụt khiến nỗ lực chữa cháy của người dân bất thành. Những nguyên liệu chính của ki ốt là vật dụng thờ cúng nên đám cháy nhanh chóng bùng phát và lan rộng.  Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TPHCM đã điều khoảng 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp lực lượng chức năng quận 8 tiếp cận hiện trường

Cảnh sát đã dầm mưa phun nước ngăn lửa lan sang các ki-ốt bên cạnh. Khoảng 22h, đám chạy được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản trong ki-ốt bị thiêu rụi.


Nguồn: PLVN- TH: THPL

Cùng chuyên mục