Chính thức ra mắt doanh nghiệp xã hội “Love Your Body Việt Nam”

25-06-2020 11:38

(THPL) Ngày 24/06/2020, tại văn phòng Tổ chức Giáo dục VietFuture, Tầng 3, tòa nhà Blue Square, Tp.HCM, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt báo giới doanh nghiệp xã hội “Love Your Body Việt Nam” với mục tiêu hoạt động phi lợi nhuận dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, cộng đồng LGBT và trẻ em.

Theo đó, phần 2 của dự án sẽ dành cho LGBT với chủ đề “Yêu và Cưới”, slogan của chương trình là “Tình Yêu Không Có Giới Hạn”. Các hoạt động của phần 2 chi tiết như sau: 

1. Cuộc thi viết online “Tình Yêu Nhiệm Màu”: các bạn sẽ chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, những cung bậc cảm xúc thực tế khi trình bày với gia đình về việc yêu người đồng giới. Giải thưởng cho mục này là 3 gói trang điểm và chụp ảnh cưới tại Hana Wedding House trị giá 10.000.000VNĐ/ gói. 

2. Tất cả thành viên sẽ được thăm khám răng miệng miễn phí trọn đời cùng 1 suất tẩy trắng răng tổng trị giá 5.000.000VNĐ/ người do Nha khoa Smile Beauty tài trợ. 

3. Tất cả thành viên sẽ được học khóa “Thấu Hiểu Bản Thân Bằng Sinh Trắc Vân Tay” trị giá 1.000.000VNĐ do Tổ chức Giáo dục VietFuture tài trợ. 

4. Phim ngắn về đề tài “Tình Yêu Không Có Giới Hạn” với nội dung xoay quanh những câu chuyện về làm mẹ, sinh con, hiếm muộn. 


Với mong muốn các hoạt động của dự án đi vào khuôn khổ và chuyên nghiệp hơn, chủ nhiệm dự án - Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 - Trương Ngọc Minh Đăng cùng Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 - Phạm Huệ Đan đã cùng đầu tư và thành lập Doanh Nghiệp Xã Hội Love Your Body Việt Nam, hoạt động theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam đối với doanh nghiệp xã hội, theo đó lợi nhuận thu được từ doanh nghiệp sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động xây dựng cộng đồng, hỗ trợ người yếm thế. 

Dự án này cũng đã nhận được sự ủng hộ của các đơn vị tài trợ như: DQ Group, Hana Wedding, Mai Hân Group, Công ty Nông sản Lang Biang, Công ty Cổ phần Fresh SaiGon Beauty Bevtech, Công ty sản xuất bánh Mỹ Sướng - MGourmet. 

Đại sứ cho hoạt động lần này gồm có: Người mẫu phi giới tính Lê Hải Đăng - Mộng Thường; Biên dịch Trịnh Hoàng Mai; Cặp đôi Phạm Hồng Sơn - Nguyễn Hùng Anh; Cặp đôi Hồ Quỳnh Nhi - Tô Trần Di Bảo. Các đại sứ sẽ cùng dự án lan tỏa tinh thần sống đẹp và những giá trị nhân văn cũng như những câu chuyện tình yêu trong sáng, chung thủy và góp sức xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục