Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư chúc mừng 70 năm Ngày truyền thống Học viện Hậu cần

Audio THPL
10-06-2021 18:47

(THPL)- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện Hậu cần (15/6/1951 - 15/6/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư chúc mừng. Trong thư chúc mừng gửi tới Học viện Hậu cần, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các thế hệ tướng lĩnh, cán bộ, sỹ quan, giảng viên, học viên, chiến sỹ Học viện Hậu cần những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước khẳng định, trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, những thế hệ cán bộ, sỹ quan, nhân viên hậu cần được đào tạo từ Học viện Hậu cần đã có mặt trên mọi miền của Tổ quốc. 

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích, chiến công của các thế hệ tướng lĩnh, cán bộ, sỹ quan, giảng viên, học viên và chiến sỹ Học viện Hậu cần trong 70 năm qua. 

Chủ tịch nước tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới các thế hệ của Học viện Hậu cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, hoàn thành vẻ vang mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng Quân đội nhân dân cách chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.


Nguồn: VOV- TH: THPL

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật