Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Audio THPL
09-05-2021 11:24

(THPL)- Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân.

 Sáng 9-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng với các ứng cử viên đại biểu Quốc khóa XV đã bắt đầu đầu tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi để vận đồng bầu cử. Đến dự buổi tiếp xúc còn có ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM.

Đúng 8 giờ sáng, ông Nguyễn Xuân Phúc đã có mặt tại UBND xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Ông chào hỏi và trò chuyện với cử tri, còn cử tri đồng loạt vỗ tay chào mừng ông ứng cử tại huyện Củ Chi. Trong chương trình hành động của mình, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết nếu ông được cử tri tín nhiệm ông sẽ nỗ lực hết sức mình phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân.

Ông cũng sẽ thực hiện đúng các quy định và làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, gắn bó với cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, phản ánh kịp thời với Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Trong chương trình hành động, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết nếu được bầu sẽ thúc đẩy cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, giảm thời gian, chi phí về thủ tục hành chính, quan tâm đến gia đình chính sách, người nghèo, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn…, chú trọng công tác an sinh xã hội của TP.HCM.


Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật