Chủ tịch Tân Hoàng Minh – người kiên định với bất động sản hạng sang

03-04-2019 09:08

(THPL) - Giới bất động sản vô cùng ngạc nhiên khi biết Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều lô đất ở vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội và lên kế hoạch phát triển một chuỗi dự án bất động sản cao cấp và hạng sang. Với tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng là xây dựng cho Thủ đô những dự án bất động sản mang đậm tính nghệ thuật, hoàn hảo đến từng chi tiết và tạo ra diện mạo mới cho đô thị.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vốn đã nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải với thương hiệu taxi V20, hơn chục năm nay. Nhưng sau đó, Tập đoàn này đã từ bỏ vận tải và chuyển sang kinh doanh lĩnh vực bất động sản kèm theo đó là những dự án lớn đậm tính nghệ thuật, mang lại diện mạo mới cho đô thị. Chắc hẳn khi nhắc đến ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, nhiều người sẽ nói ông chơi ngông, không thì cũng quá liều lĩnh. Thế nhưng phải theo dõi kỹ và nhìn vào thực tế những gì tập đoàn này đã và đang làm mới thấy được tầm nhìn của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập và là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh.

Khoảng 10 năm trước, khi hay tin Tân Hoàng Minh chuyển từ kinh doanh vận tải qua bất động sản, nhiều người đã rất ngạc nhiên, khi biết Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều lô đất ở vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội, và lên kế hoạch phát triển một chuỗi dự án bất động sản cao cấp và hạng sang.

Kể cả lúc thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp phải chuyển hướng đầu tư sang phân khúc nhà ở trung bình và giá rẻ thì Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì với chiến lược vạch sẵn. Với tâm huyết của ông Dũng, là xây dựng cho Thủ đô những dự án bất động sản mang đậm tính nghệ thuật, hoàn hảo đến từng chi tiết để tạo ra diện mạo mới cho đô thị.

Trò chuyện với chúng tôi, ông Đỗ Anh Dũng cho biết: Tập đoàn Tân Hoàng Minh cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn vị trí để phát triển dự án. Thời điểm chục năm trước, Tân Hoàng Minh có cơ hội đầu tư những dự án lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng Tân Hoàng Minh lại lựa chọn con đường khó khăn hơn là tìm kiếm những khu đất ở trung tâm thành phố đủ lớn để có thể phát triển thành bất động sản cao cấp.

Mặc dù những khu đất này rất khó và tốn tiền bạc cũng như công sức trong việc giải tỏa, và nhiều doanh nghiệp khác cũng không đủ dũng cảm để nhảy vào. Nhưng Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi, dù dự án có thể mất vài năm, thậm chí dự án tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.

Chia sẻ về những bước phát triển của Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng cho biết: Trong hoạt động kinh doanh, dù có lúc doanh nghiệp gặp khó khăn vô cùng, nhưng ông vẫn quyết tâm và tin rằng, sẽ vượt qua được bởi ông luôn nghĩ con đường mình đi là con đường đúng. Ông Dũng cũng tự tin khẳng định “Những sản phẩm bất động sản tốt ở những vị trí đắc địa và hiếm có ở trung tâm thành phố sẽ được người tiêu dùng chấp nhận, đồng thời, cũng sẽ được các tổ chức tín dụng và nhà đầu tư đồng hành”.

Và sự hiện hữu của những công trình bề thế, sang trọng, đẳng cấp như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. Palais Louis…được đông đảo khách hàng đón nhận đã là một minh chứng rõ nét cho sự kiên định của chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Nguồn: Pháp luật Việt Nam

Cùng chuyên mục