Chủ tịch xã chết trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng

06-11-2018 14:27 1,627

(THPL) - một sự việc đang thu hút sự hiếu kỳ của người dân đó là trường hợp tử vong của một chủ tịch xã tại tỉnh Đắk Lắk. Vào sáng ngày 6/11, người dân tại địa phương phát hiện vị chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Chủ tịch xã chết trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, mọi người vẫn thấy ông Đỗ Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đi tập thể dục, uống cà phê như mọi ngày. Tuy nhiên, đến khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, một sư thầy ở nhà chùa sát bên cạnh ra bơm nước thì phát hiện ông Sơn đang trong tư thế treo cổ ở cây sầu riêng trong vườn nhà, n hô hoán mọi người.

Ngay sau đó, mọi người đã cắt sợi dây đưa ông Sơn vào nhà nhưng ông Sơn đã tử vong. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Theo một lãnh đạo xã Cư Bao, những ngày qua ông Sơn vẫn đi làm bình thường, vẫn họp cơ quan chỉ đạo một số công việc như mọi ngày. Còn về gia đình ông Sơn cũng không có bất kỳ điều tiếng gì không hiểu vì sao ông Sơn lại treo cổ?

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TH: Thanh Mai

Nguồn: Công an

Cùng chuyên mục