Cô giáo Minh Nguyệt- cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện hoài bão

Audio THPL
19-11-2019 16:15 3,386

(THPL) Qua cô giáo Minh Nguyệt và các du học sinh là học sinh ưu tú của cô Minh Nguyệt, các bạn trẻ sẽ được tư vấn miễn phí toàn bộ các loại phí dịch vụ về du học, lựa chọn điểm đến du học cũng như được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học cặn kẽ cũng như sự giúp đỡ nhiệt thành khi các bạn trẻ mới sang nước ngoài du học.

Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học khiến sự cạnh tranh và đổi mới phương pháp quản lý, hướng đi, đào tạo đội ngũ nhân viên phải diễn ra thường xuyên và luôn luôn chú trọng vào chất lượng. Điều này tạo động lực để Công ty Tư vấn Du học Minh Nguyệt (62 ngõ Văn Chương, Hà Nội) từng bước hoàn thiện mình nhằm đem đến cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam các sản phẩm giáo dục, du học tốt nhất, 

Được biết, cô giáo Nguyễn Minh Nguyệt là Giảng viên Trường Đại học Xây dựng- khoa Công nghệ thông tin bộ môn Toán học. Suốt 15 năm qua, cô giáo Minh Nguyệt đã luyện ôn thi Toán vào lớp 10 và đại học giúp hàng nghìn học sinh có thành tích cao trong học tập. Với sự tâm huyết của mình, cô nhiều lần được các em học sinh, sinh viên vinh danh trên những bảng vàng thành tích học tập của mình ở trong và ngoài nước.

Đó là các em Đỗ Đức Anh - Thủ khoa Học viện Quân Y - hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Cuba; Nguyễn Ngọc Quang - Thủ khoa Hóa Đại học Khoa học Tự nhiên - hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc; Phạm Hà My - giải Nhất toàn thế giới về phụ trách phòng Lab cho ĐH Cambridge và hiện đang làm Nghiên cứu sinh tại ĐH Cambridge Anh quốc; Phùng Minh Đức -dẫn đầu thành tích học tập 3 năm cấp 3 đang theo học tại Insa Lyon....

Cô giáo Minh Nguyệt sẵn sàng miễn toàn bộ các loại phí dịch vụ về du học và visa du lịch đến hết 31/12/2019 với mong muốn cô và các anh chị du học sinh là cầu nối yêu thương giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. 


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục