Công an không phát hiện tác động ngoại lực trên hai người tử vong trong xe ô tô đang nổ máy

01-10-2020 17:36

(THPL)- Lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết, qua công tác khám nghiệm công an không phát hiện dấu vết tác động ngoại lực nào trên cơ thể các nạn nhân trong vụ 2 người tử vong trên xe ô tô.

Ngày 1/10, lãnh đạo Công an thành phố Thái Nguyên cho biết, qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, công an không phát hiện dấu vết tác động ngoại lực nào trên cơ thể các nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu khiến họ tử vong có thể do chết ngạt.

 Vào khoảng 6h5 phút ngày 27/9, Công an phường Hoàng Văn Thụ nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 2 người chết trong xe ô tô chưa rõ nguyên nhân nên đã nhanh chóng đến hiện trường và cấp báo cấp trên. Điều tra ban đầu công an xác định, hiện trường xảy ra vụ việc là tại gara để ô tô trong nhà chị M. (SN 1985, TP.Thái Nguyên). Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Nguyên xác định chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios trong gara nhà chị M. thuộc chủ sở hữu là anh S. (SN 1977, TP.Thái Nguyên). Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe này vẫn đang hoạt động, máy vẫn nổ.


Nguồn: Gia đình và Xã hội - TH: THPL

Cùng chuyên mục