Công an TP Buôn Ma Thuột triệt phá 5 tụ điểm ma túy với thủ đoạn tinh vi

Audio THPL
13-06-2019 11:30

(THPL) -Chiều ngày 12/6, Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng công an trinh sát thành phố đã ập vào 5 tụ điểm ma túy tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột và đã bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan để phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h chiều cùng ngày, các trinh sát của Công an TP Buôn Ma Thuột đã trực tiếp triệt phá 5 tụ điểm khác nhau tại khu vực tổ dân phố 2, phường Thành Nhất. Tại hiện trường, cơ quan Công an đã phát hiện nhiều tụ điểm có chứa ma túy và tạm giữ nhiều đối tượng có liên quan để phục vụ điều tra.

Đại tá Nguyễn Văn Bôn thông tin về thủ đoạn của những đối tượng này là cho các “chân rết” bám tại những điểm bán nước giải khát, điểm bán tạp hóa. Tại đây, những người này cất giấu ma túy trong các bờ tường rào bằng gỗ, tre… Khách đến mua chỉ cần đưa tiền rồi được chỉ chỗ lấy ma túy.

Hiện cơ quan Công an đã tiến hành khám xét các tụ điểm nói trên và nhà ở của các đối tượng. Thông tin chính thức về các đối tượng và số lượng ma túy thu được sẽ được cập nhật sau!

 

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục