Công bố hình ảnh đẹp của các bé tham gia cuộc thi “Người mẫu nhí 2018”.

11-10-2018 11:50

(THPL) - Chương trình cuộc thi tìm kiếm "Người mẫu nhí Việt Nam 2018" bắt đầu khởi động từ đầu tháng 6 năm 2018. Nhà sản xuất vừa cho ghi hình với những nội dung đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi và công bố hình ảnh đẹp của các bé tham gia cuộc thi này.

Công bố hình ảnh đẹp của các bé tham gia cuộc thi “Người Mẫu Nhí 2018”.

Chương trình cuộc thi tìm kiếm "Người mẫu nhí Việt Nam 2018" khởi động từ đầu tháng 6 năm 2018. Nhà sản xuất vừa cho ghi hình với những nội dung đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi và công bố hình ảnh đẹp của các bé tham gia cuộc thi này.

Đây là cuộc thi mang tính giáo dục cao, có ý nghĩa nhân văn, tuyên truyền cho thế hệ trẻ biết giá trị của thẩm mỹ về vẻ đẹp tâm hồn và ngoại hình, kết hợp tìm hiểu về lịch sử của đất nước, giúp cho các bé có tư duy tốt về cuộc sống, qua đó sẽ định hướng được nhận thức về kiến thức xã hội cho các bé, hình thành nhân cách và phẩm chất đạo đức tốt. 

Đây là cuộc thi lần đầu tiên đưa được đầy đủ các tiêu chí vào chương trình sẽ tạo ra một chương trình đầy tính nghệ thuật mang phong cách giải trí cao cấp đặc biệt trong cuộc thi lần này hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi nhiều thú vị hấp dẫn và bổ ích cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Đêm Gala chung kết sẽ được diễn ra vào giữa tháng 11/ 2018 tại thủ đô Hà Nội. Bản quyền Chương trình thuộc về : Hãng Phim Hoàng Thảo. Đơn vị Tổ Chức Hãng Phim Hoàng Thảo và Câu lạc bộ Người Mẫu Việt Nam. Đơn Vị Thực Hiện. Hãng Phim Việt Nam – Ngôi Sao Việt Nam. Đơn vị bảo trợ thông tin. Ngôi Sao Việt Nam - Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam - Tạp chí Thời Trang Trẻ - Tạp chí Người Đẹp - Tạp chí Điện ảnh và nhiều cơ quan báo chí khác.

TH - Thu Thảo

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục