Công ty công nghệ uy tín nhất Việt Nam tiếp tục vẫn là Viettel

Audio THPL
21-09-2020 19:11

( THPL) - Với thế mạnh hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Viettel đã và đang phát triển hệ sinh thái số hoàn chỉnh, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu kiến tạo xã hội số của đất nước.

Với thế mạnh hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Viettel đã và đang phát triển hệ sinh thái số hoàn chỉnh, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu kiến tạo xã hội số của đất nước. Viettel tiếp tục là công ty công nghệ uy tín nhất Việt Nam.

  Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel cho biết, doanh nghiệp này vẫn đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Doanh nghiệp công nghệ uy tín năm 2020 theo công bố chính thức của Công ty CP phẩn Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Đây là năm thứ 2 Viettel được bình chọn ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng này. Trong báo cáo của mình, khi nói đến điểm sáng công nghệ 5G của ngành ICT Việt Nam 2020, Vietnam Report cũng chỉ ra sự kiện cuộc gọi đầu tiên trên thiết bị 5G mang thương hiệu “Make in Vietnam” của Viettel diễn ra thành công vào tháng 1-2020 là dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển thông tin và truyền thông Việt Nam.

 Cũng trong tháng 9 vừa qua, Viettel có có 100% hồ sơ tham dự đạt giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards 2020, tăng so với 83% của năm 2019. Bên cạnh đó, ACES - giải thưởng dành cho các doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại châu Á vừa công nhận Viettel là công ty có ảnh hưởng nhất tại châu Á. Viettel là công ty duy nhất ở Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Nguồn: Sài Gòn giải phóng - video: Viettel Group - TH:THPL

Cùng chuyên mục